Cập nhật các kênh truyền hình trực tiếp bóng đá tốt nhất Việt Nam

truyền hình trực tiếp bóng đá

Bóng đá luôn là bộ môn thể thao được ưa chuộng nhất thế giới. Những trận chiến trên sân cỏ khốc liệt, những pha đón bóng, sút phạt đỉnh cao luôn hấp dẫn người xem. Không chỉ đối với các cổ động viên mà ngay cả những người không phải là fan hâm mộ của bộ môn này cũng bị cuốn hút. Để đáp ứng nhu cầu đó, các kênh truyền hình bóng đá trực tiếp đã ra đời để phục vụ cho người xem. Dưới đây là một số kênh truyền hình trực tiếp bóng đá tốt nhất Việt Nam được keobongda79.com tổng hợp. 

Kênh trực tiếp bóng đá VTV

Bên cạnh là kênh chuyên về tin tức thời sự, giải trí thì VTV còn có những kênh chuyên mục về bóng đá như VTV3 và VTV6.

  • Kênh trực tiếp bóng đá VTV3

Đây là kênh truyền hình chính thức phát sóng vào ngày 31/3/1996 cho đến tận bây giờ. VTV3 là một trong hai kênh trực tiếp các trận bóng đá tại tất các giải đấu khác nhau trong và ngoài nước. VTV3 cũng là nơi công chiếu các trận bóng đá được mua bản quyền nên khán giả sẽ được đón xem trận đấu với độ sắc nét, không bị giật lag.

truyền hình trực tiếp bóng đá VTV6
Xem trực tiếp bóng đá trên VTV6
  • Kênh trực tiếp bóng đá VTV6

Bên cạnh VTV3 thì VTV6 cũng là kênh truyền hình trực tiếp bóng đá quan trọng của đài VTV. VTV6 và VTV6 HD là hai kênh luôn được người xem đón đợi nhất vào những mùa giải bóng đá như World Cup, Euro, Asian Cup, AFF Cup … Hai kênh này không những được tường thuật trên tivi mà còn được phát sóng trên trang chủ cuả đài truyền hình Việt Nam.

Kênh trực tiếp K+

Ngoài các kênh do VTV cung cấp thì để xem tường thuật trực tiếp bóng đá bạn có thể theo dõi tại các kênh K+ như K+1, K+PM. Tuy nhiên, để xem được các kênh này, bạn phải mất phí 135.000/ tháng. Bù lại, bạn có thể luôn xem trận đấu ở trạng thái tốt nhất.

  • Kênh K+1

K+1 là một chi nhánh của K+, có uy tín và chất lương hàng đầu tại Việt Nam. Người xem và theo dõi tại kênh này luôn đạt số lượng tối đa. Cũng như VTV thì kênh K+1 cũng được trực tiếp trên mạng. Tuy nhiên, vì số lượng người xem truy cập quá nhiều nên bạn phải tranh thủ vào xem thật sớm. Kênh K+1 có tốc độ truy cập nhanh, chất lượng hình ảnh full HD phục vụ tận tình cho khán giả.

truyền hình trực tiếp bóng đá
Thưởng thức bóng đá trên K+
  • Kênh K+PM

K+PM được phát triển do đài truyền hình vệ tinh VSVT phát triển. Kênh này mới được thành lập vào năm 2013, chủ yếu phục vụ cho phái mạnh. Trước đây, kênh chỉ chiếu các nội dung liên quan về bóng đá như tin tức, các trận đấu, các dự đoán tỷ số, bình luận trận đấu. Kênh luôn trực tiếp các giải đấu trọng điểm của thế giới như Ngoại hạng Anh, Laliga, Champions League, Euro, V-League…

Trên đây là một số kênh truyền hình trực tiếp bóng đá Full HD với độ nét cao cho khán giả. Ngoài ra, bạn có thể đón xem tại các đường link trực tiếp trên các trang chuyên về bóng đá.

Xem thêm: Cách xem bóng đá trên Iphone đơn giản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *