< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Ketquabongda – Trang web chuyên về bóng đá tốt nhất ở Việt Nam

trang web ketquabongda hiện đại

Ketquabongda nằm trong top những trang web được truy cập nhiều nhất năm 2018. Với kết quả đó có thể thấy được sự thu hút của trang web này đối với mọi người lớn như thế nào. Vậy, hãy cùng keobongda79.com tìm hiểu xem trong ketquabongda có gì hấp dẫn người đọc nhé.

Ketquabongda có gì đáng xem?

Nếu bạn đã quá chán với việc phải theo dõi một trận đấu 90 phút để biết kết quả. Hoặc bạn không thể xem được trận đấu và muốn tìm hiểu tỉ số. Vậy thì hãy đến với ketquabongda.

ketquabongda thể thao
Giao diện chính của ketquabongda

Trang web này hỗ trợ tất cả các dịch vụ như xem trực tuyến các trận đấu, xem tin tức bóng đá mỗi ngày như các trang web bóng đá khác. Ngoài ra, ketquabongda còn có tính năng đưa ra các dự đoán về kết quả của mỗi trận đấu.

Đến với ketquabongda, bạn có thể được trải nghiệm các tính năng như:

  • Livescore: xem trực tiếp các trận đấu bóng đá hấp dẫn nhất.
  • Lịch thi đấu của các trận. Đây là một trong những trang web cập nhật sớm nhất lịch thi đấu của các giải bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup, Euro …
  • Tỷ lệ, kết quả của các trận đấu đã diễn ra.
  • Bảng xếp hạng đội tuyển bóng đá đứng đầu các giải đấu như Ngoại Hạng Anh, Vô địch Quốc Gia Tây Ban Nha, Vô địch Quốc gia Đức, Bảng xếp hạng bóng đá giải chính và trong ngày, …
  • Tên của các câu lạc bộ bóng đá trong giải đấu.
  • Dự đoán tỷ số mỗi trận đấu. Đây sẽ là nguồn thông tin khá chắc chắn cho những bạn nào đang chơi cá độ bóng đá.
  • Các nhận định chất lượng trong mỗi trận, các chiến thuật được phân tích rõ ràng, rành mạch.
  • Tin tức bóng đá trong và ngoài nước được cập nhật liên tục.

Kết cấu trang web ketquabongda

ketquabongda có gì
Kết quả hàng ngày được cập nhật tại ketquabongda

Trang web được kết cấu một cách chặt chẽ, logic, không làm rối mắt người xem.  Tin tức được quan tâm nhất trong ngày thì được thiết kế bên tay trái để người xem dễ dàng nhìn thấy. Trong đó, phân ra các giải đấu khác nhau, thuận tiện cho mọi người theo dõi. Bên phải của trang là bảng xếp hạng về số trận, số điểm của mỗi đội bóng trong các giải đấu. Khác với nhiều trang web khác, thì ở ketquabongda không hề xuất hiện các quảng cáo giữa chừng gây khó chịu cho người đọc. 

Như vậy, với kết cấu trang web cũng như những tiện ích mà ketquabongda đưa lại thì đây xứng đáng là một trong những trang tin tức bóng đá đáng xem nhất ở nước ta.

Xem thêm: Web Bongdanet.vn – kết nối đam mê bóng đá với mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *