Soi kèo nhận định: Olimpia vs CA Junior – 7h30 ngày 02/02/2018

Theo phân nhóm hạt giống tại vòng loại thứ 2 Copa Libertadores năm nay, Atletico Barranquilla nằm nhóm ưu tiên và đã giành quyền vào thẳng từ vòng đấu này. Do đó, đại diện của Colombia sẽ được chơi trên sân nhà ở trận lượt về. Đây vẫn là quan điểm được coi là lợi thế cho Atletico Barranquilla khi họ có điểm tựa từ nhiều yếu tố trong trận đấu quyết định tấm vé đi tiếp

 

 

Tuy nhiên, cần phải nói thêm rằng, Olimpia đã có kinh nghiệm khi trải qua từ vòng loại đầu tiên. Điểm tựa của đội bóng Paraguay là cảm giác bóng và tinh thần tập thể rất cao sau 2 lượt trận vừa qua tại vòng loại đầu tiên. Olimpia rất biết cách tận dụng cơ hội để tạo ra sự khác biệt khi được chơi trên sân nhà và chơi chắc chắn với ý đồ phòng ngự rất rõ ràng ở trận trên sân khách.

Sự ổn định của Olimpia thể hiện rất rõ qua liên tiếp 6 trận gần đây đều bất bại, trong đó có 5 chiến thắng và bất bại tới 4 trận. Cùng với đó là khả năng vượt qua tỷ lệ châu Á rất đáng nể với 5/6 trận gần đây đều đáp ứng được sự kỳ vọng của nhà đầu tư. Trong khi đó, Atletico Barranquilla lại chơi rất kém trên sân khách với cả 4 trận gần đây chỉ biết đến hòa và thua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *