< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Sopcast Android – Cách tải Sopcast cho Android xem bóng đá HD

Sopcast Android

Với nhu cầu xem trực tiếp bóng đá, đặc biệt là các giải bóng đá trên thế giới. Sopcast Android được nhiều người lựa chọn để xem trực tiếp bóng đá chất lượng cao. Với link sopcast mới nhất, chất lượng hình ảnh được cải thiện, các lỗi mất video được fix. Sẽ giúp cho người xem bóng đá có trải nghiệm tốt hơn. Xem hướng dẫn cách tải Sopcast cho Android ngay tại keobongda79.com.

Giới thiệu Sopcast Android

Sopcats Android là một ứng dụng cho phép người dùng xem TV online cùng với các video trực tuyến. Được nhiều người sử dụng để xem trực tiếp bóng đá. Có thể sử dụng cho các thiết bị sử dụng nền tảng Android. Như máy vi tính, laptop hoặc điện thoại di dộng.

Sopcast cho Android cho phép người dùng xem trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu chất lượng cao. Cả các giải trong nước và trên thế giới. Như:

 • Ngoại hạng Anh
 • La Liga
 • Series A
 • World Cup
 • V league …
Sopcast Android
Sopcast Android

Tính năng của Sopcast cho Android

Ngoài việc cho phép người dùng xem trực tiếp bóng đá, thì Sopcast Android cũng hỗ trợ xem TV trực tuyến. Với một số tính năng chính nổi bật như:

 • Sử dụng công nghệ Sopcast P2P nên Sopcats hỗ trợ toàn bộ các kênh Sopcast P2P
 • Hỗ trợ đa số các file video và âm thanh nội bộ
 • Hạn chế sử dụng dng lượng bộ nhớ CPU
 • Hỗ trợ dùng URL trực tiếp
 • Không gây hại đến bộ nhớ lưu trữ
 • Dùng được cho các thiết bị vận hành hệ điều hành Android 2.2 trở lên

Một số ưu điểm, cải tiến mới từ Sopcast Android

Ngoài những tính năng làm nên tên tuổi của mình. Thì hiện tại Sopcast android đã có những cải tiến trong các tính năng của mình. Đặc biệt là việc sửa các lỗi tồn tại ở các phiên bản cũ. Và cải thiện về giao diện để người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

 • Cải thiện chất lượng hình ảnh lên cao hơn
 • Sửa đổi giao diện đẹp mắt, dễ nhìn.
 • Độ sáng video, âm lượng âm thanh được điều chỉnh
 • Sửa lỗi không xuất hiện video trên các thiết bị dùng Android 4.3
 • Thêm tính năng ghi lại trận đấu Record và danh sách các kênh

Với các cải tiến mới này người dùng sẽ có được trải nghiệm tốt hơn. Dù bạn đang dùng Sopcast Android trên điện thoại di động, máy vi tính hay trên Smart TV.

Các tính năng, cấu hình của Sopcast cho Android sẽ tự đồng tương thích với thiết bị. Nên người dùng sẽ yên tâm với việc sử dụng Sopcast để xem trực tiếp bóng đá, TV trực tuyến.

Hướng dẫn tải Sopcast cho Android xem bóng đá trực tuyến

Bước 1. Tải Sopcast APK

Xác định Smart TV hoặc thiết bị của mình chạy Android phiên bản nào. Có tương thích và hỗ trợ chạy Sopcast Android không.

Tải Sopcast cho Android và tiến hành cài đặt bình thường như các chương trình khác.

Tải sopcast cho Android
Tải sopcast cho Android

Bước 2. Mở sopcast trên Smart TV, điện thoại.

Mở Sopcast trên TV hoặc thiết bị bạn sử dụng. Đăng nhập để tiến hành sử dụng Sopcast. Có 3 chế độ bạn có thể chọn để tiến hành đăng ký tài khoản/đăng nhập. Bao gồm:

 • Sign in as anonymous: dùng chế độ đăng nhập ẩn danh mặc định. Ở chế độ này bạn sẽ không thật sự đăng nhập vào tài khoản. Nên sẽ gặp hẹn chế nếu muốn lưu các kênh yêu thích lại.
 • Sign in with device ID: dùng thông tin thiết bị bạn đang chạy Sopcast để đăng nhập.
 • Sign in with user account: tạo tài khoản mới với thông tin của bạn.

Sau khi đã chọn lựa được chế độ phù hợp hoặc tiến hành đăng ký tài khoản. Bạn nhập thông tin tài khoản và chọn Sign In để đăng nhập.

Tiếp theo bạn sẽ thấy xuất hiện danh sách các kênh truyền hình để bạn chọn. Muốn xem kênh nào thì bạn nhấn chọn vào kênh đó. Nếu kênh bạn chọn chưa phát sóng thì sẽ hiển thị thông báo Kênh đang đóng. Để bạn lựa chọn kênh khác.

Xem bóng đá trực tuyến chất lượng cao
Xem bóng đá trực tuyến chất lượng cao

Bước 3. Sử dụng Sopcast cho Android với link Sopcast.

Ngoài việc xem các kênh hiển thị sẵn trong Sopcast Android. Thì bạn cũng có thể xem các link Sopcast trên mạng. Để có thể đa dạng các trận bóng đá hay xem được nhiều kênh trực tuyến hơn.

Sopcast cho Android cõ hỗ trợ chạy các link Sopcast. Nên bạn có thể tìm kiếm các link trực tiếp bóng đá chất lượng trên mạng để xem thông qua Sopcast.

Để tìm link Sopcast bóng đá, bạn có thể sử dụng các từ khóa sau: link sopcast, link sopsast bóng đá, link sopcast K+. Hoặc cụ thể hơn là link sopcast ngoại hạng Anh, link sopcast coi Euro, link Sopcast Real vs MU…. để tìm link trận bóng mình muốn xem.

Lưu ý bạn cần chọn các link mở đầu là sopz:// thì Smart TV sẽ bắt link và tự động kết nối với Sopcast. Để bạn có thể xem được trận bóng đá mà bạn chọn.

Cách chọn link sopcast cho Android
Cách chọn link sopcast cho Android

Kinh nghiệm chọn Link Sopcast chất lượng

Với những người chưa sử dụng hoặc mới sử dụng Sopcast. Thì sẽ gặp chút khó khăn trong việc lựa cọn link Sopcast chất lượng. Trong số rất nhiều nguồn cung cấp link Sopcast. Tham khảo ngay kinh nghiệm chọn link sopcast chất lượng sau.

 • Nên tìm link xem trực tiếp bóng đá trước khi khai cuộc 5 – 10 phút. Để Sopcast chạy link hoặc đổi link nếu bạn chọn nhầm link chất lượng thấp.
 • Các link sopcast cho Android có nguồn từ các nước như Nga, Thái Lan hoặc Tây Ban nha… Thường sẽ có chất lượng cao hơn, chạy cũng ổn định hơn.
 • Nên chọn link Sopcast Android có thông số tốc độ kpbs càng lớn càng chất lượng. Hình ảnh sẽ đạt HD hơn.
 • Đảm bảo mạng internet hoặc 3G của bạn ổn định, không bị lag.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Sopcast Android và cách xem trực tiếp bóng đá bằng cách tải Sopcast cho Android. Đặc biệt là những kinh nghiệm trong việc lựa chọn link sopcast chất lượng trên mạng. Để đảm bảo trải nghiệm xem bóng đá trực tiếp với Sopcast.

Đừng bỏ qua những tính năng và cải thiện mới từ Sopcast. Để có thể cập nhật các phiên bản sopcast mới nhất. Đảm bảo cho việc xem TV trực tuyến của mình có chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *