Top 5 cô gái đẹp Thái Lan đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

Nhắc đến gái đẹp Thái Lan thì chúng ta thường nghĩ ngay tới những cô nàng có vóc dáng gợi cảm cùng gu thời trang cực “chất”. Những cô gái xứ chùa Vàng luôn hút mắt phái mạnh từ những giây phút đầu tiên. Hôm này hãy cùng keobongda79.com chiêm ngưỡng những cô nàng hot girl Thái Lan đang nổi nhất hiện nay.

Lalita Paisarn

top 1 gái đẹp Thái Lan Lalita Paisarn

Lalita Paisarn hiện là một người mẫu ảnh được khá nhiều bạn trẻ xứ chùa Vàng yêu thích.

Lalita Paisarn hiện đang làm người mẫu ảnh, cô được lòng khá nhiều bạn trẻ xứ chùa Vàng. Instagram của hot girl  có hơn 134.000 lượt follow. Trước đây Lalita Paisarn từng học trường ĐH Srinakharinwirot, tại Bangkok, Thái Lan

June Teeratee

hot girl gái đẹp Thái Lan June Teeratee

Lalita Paisarn sở hữu gu thời trang trẻ trung

Cô gái Thái Lan có chiều cao khủng tỷ lệ thuận với lượng theo dõi  hiện nay là June Teeratee. June sở hữu Instagram 181.000 lượt follow, và hơn 29.000 follow trên Facebook. Cô nàng hot girl có  đôi chân dài miên man và gương mặt Tây, cô nàng người mẫu hút Show nhất hiện nay

Enjoyy Thidara

top 3gái đẹp Thái Lan Enjoyy Thidara

Enjoyy Thidara có khuôn mặt như minh tinh điện ảnh

Enjoyy Thidarat là một những gái đẹp Thái lan mà người ta không thể không nhắc tới. Cô gái có một gương mặt đậm chất điện ảnh và cũng từng đóng vai chính trong nhiều phim ngắn, TVC quảng cáo, Enjoyy Thidarat có hẳn Fanpage riêng dành cho người yêu mến cô nàng.

Belle Nantikan

Top 4 gái đẹp thái lan Belle Nantikan

Belle nổi bật với phong cách sang chảnh, mua sắm độ hiệu hàng ngày, đi du lịch thường xuyên.

Belle Nantikan, hot girl thứ 4 mà chúng ta cần điểm danh. Cô nàng này không sở hữu lượng follow khủng trên MXH cũng không quen mặt trong các hoạt động nghệ thuật nhiều nhưng Belle Nantikan vẫn nôi bật với phong cách sang chảnh, mua sắm độ hiệu hàng ngày, đi du lịch thường xuyên.

Goodiie Ananya

top 5 gái đẹp thái lan Goodiie Ananya

Goodiie Ananya sở hữu gương mặt không tuổi

Goodiie Ananya gây ấn tượng mạnh với gương mặt không tuổi. Cô gái Ananya có hoạt động trên kên Youtube cá nhân đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu thích và lượng phản hổi tích cực từ cộng đồng mạng xứ chùa Vàng.

Trên đây, chúng tôi đã điểm danh top 5 gái đẹp Thái Lan vừa xinh đẹp vừa giỏi giang lại nhận được thiện cảm tích cực từ giới trẻ Thái lan nói chung và các quốc gia khác nói riêng. Những thông tin về các cô gái nổi tiếng sẽ luôn được chúng tôi cập nhật trong các bài viết tiếp theo, hãy luôn theo dõi để được cập nhật tin tức mới nhất hàng ngày từ keobongda79.com nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *